Á HẬU CẨM TỐ TRÌNH DIỄN TẠI ĐÊM HỘI ÁO DÀI VIỆT NAM 2023

Trong một sự kiện mới đây, Á hậu 2 – Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022 Thạch Thị Cẩm Tố gây ấn tượng với hình ảnh trẻ trung, tươi mới trong tà áo dài Việt Nam tại sự kiện “Đêm Hội Áo Dài Việt Nam 2023” với chủ đề “Dáng Vóc Hồn Việt” được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát Thanh và Truyền Hình Kiên Giang.

Á hậu Cẩm Tố khoe nhan sắc dịu dàng, vóc dáng yêu kiều ở sự kiện

Đây là sự kiện văn hóa nghệ thuật nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Lễ hội truyền thống kỷ niệm 155 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 – 2023) và đón nhận Bằng di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Lễ hội Đình thần Nguyễn Trung Trực – Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang”. Chương trình trình diễn thời trang kết hợp biểu diễn văn hoá, văn nghệ, tạo ra một điểm vui chơi giải trí đậm nét văn hoá và bản sắc của vùng đất Kiên Giang nói riêng và Việt Nam nói chung cho người dân địa phương và du khách đến với lễ hội được trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Qua đó, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; tôn vinh và quảng bá nét đẹp, giá trị trang phục áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Để góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho Chương trình, Ekip chỉ đạo, thực hiện, đạo diễn, âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật Visual Led cùng các nghệ sĩ, diễn viên của 05 đơn vị đã phối hợp biểu diễn bài bản trong tâm thế vui tươi, hứng khởi, tận tâm, trách nhiệm và vô cùng tự hào vì đã góp công sức của mình vào sự thành công của chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội cấp quốc gia. Cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Danh ca Hương Lan, Ca sĩ Đan Trường, Ca sĩ Nguyên Vũ, Ca sĩ Quốc Đại, Ca sĩ Trung Quang, Ca sĩ Minh Sang, Ca sĩ Vũ Phương, Ca sĩ Henry Ngọc Thạch, Ca sĩ Holy Trương Diễm đã tạo nên một đêm diễn hoành tráng, sôi động và ấn tượng.

Hai MC dẫn chương trình duyên dáng: Hoa hậu du lịch Việt Nam Ngọc Diễm và người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam Ninh Hoàng Ngân và vũ đoàn Phương Việt cùng nữ sinh trường THPT Nguyễn Trung Trực.

Kết hợp cùng phần trình diễn âm nhạc độc đáo là phần trình diễn bộ sưu tập áo dài từ các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội : nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, nhà thiết kế Nguyễn Minh Long, nhà thiết kế Dương Quỳnh Giang. Với sự quy tụ hàng trăm Nam vương, Hoa hậu, Á hậu, người mẫu trong nước và quốc tế., dancers và gần 200 nữ sinh, góp phần làm cho chương trình thêm phần lung linh và rực rỡ.

Cùng với các hoa hậu, á hậu, hoa khôi, nam vương cùng người mẫu trong nước và quốc tế, Á hậu Cẩm Tố luôn giữ hình ảnh chuyên nghiệp, tươi mới, tự tin với những màn trình diễn đặc sắc trước ống kính và thu về nhiều ánh nhìn thiện cảm của các khách mời tham dự.

Sự kiện góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; tôn vinh, quảng bá nét đẹp, giá trị trang phục áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam

Á hậu Cẩm Tố – Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 chia sẻ: “Tôi vô cùng vui và hạnh phúc khi được gửi lời mời đảm nhận vai trò là người mẫu trình diễn trong sự kiện. Trong suốt thời gian qua, tôi rất biết ơn khi luôn nhận được những tình cảm vô cùng trân quý của anh chị em đồng nghiệp, những người bạn mà tôi sẽ mãi khắc ghi trong lòng”.

Các bộ sưu tập áo dài của các nhà thiết kế phù hợp với thời đại nhưng không làm mất đi giá trị truyền thống

Sau gần 1 năm đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022, Thạch Thị Cẩm Tố không chỉ thăng hạng về nhan sắc, phong cách thời trang mà còn tích cực trong các sự kiện giải trí, nghệ thuật để đưa hình ảnh của bản thân ngày càng đến gần với công chúng. Ngoài ra, nàng hậu còn thường xuyên tham gia những dự án cộng đồng, phát huy tinh thần nhân ái trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại chương trình lễ hội áo dài: