Á Hậu Thạch Thị Cẩm Tố Tham Gia Show Diễn Thời Trang “The Garden Of Dream 2023”.

Bận rộn nhiều lịch trình nhưng Á hậu Cẩm Tố vẫn thu xếp công việc, xuất hiện trong Fashion Show. Show diễm thời trang “The Garden Of Dream 2023” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/03 vừa qua. Tổ chức tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình quy tụ dàn Hoa hậu, Nam vương, Siêu mẫu và Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới giải trí Việt.

Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Châu

Xuất hiện tại đêm diễm trong trang phục dạ hội sắc vàng. Á hậu Cẩm Tố tự tin khoe sắc bên cạnh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Châu. Nàng hậu sử dụng phụ kiện vàng làm điểm nhấn cho tổng thể trang phục. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên nàng Á hậu nhận được lời mời trở thành khách mời tham dự một sự kiện thời trang đẳng cấp như vậy kể từ sau khi đăng quang.

Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố chụp ảnh thân thiết cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu tại sự kiện

 Người mẫu đại diện độc quyền mỹ phẩm Ohuii Skincare

Thạch Thị Cẩm Tố yêu mến bởi tính cách vui vẻ cùng nguồn năng lượng tích cực truyền cảm hứng. Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022, Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố nhận được nhiều lời mời hợp tác và tham gia nhiều hoạt động, sự kiện giải trí. Cô cũng là người mẫu đại diện độc quyền cho nhãn hàng mỹ phẩm Ohuii Skincare.

Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố tự hào và hãnh diện khi chính mình là người được hãng mỹ phẩm OHUIISKINCARE “chọn mặt gửi vàng”

Á hậu Cẩm Tố tuy vừa đăng quang nhưng đã sở hữu lượng fans hùng hậu. Người đẹp Kiên Giang thật sự là minh chứng cụ thể nhất cho hiện tượng “bùng nổ truyền thông”. Ngay tại thời điểm cô nàng tham gia Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Mọi hoạt động của Cẩm Tố trên mạng xã hội luôn nhận được sự ủng hộ và kì vọng.

Nàng Á hậu của chúng ta đúng là Tài – Sắc vẹn toàn. Cùng chúc cho Thạch Thị Cẩm Tố có thật nhiều sức khoẻ để cô luôn sẵn sàng cống hiến và cô sẽ thành công ở bất kì con đường nào mà cô đã chọn.

Nhóm TT