Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020: Thăng hoa, nhiều cảm xúc

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 đã chính thức khép lại tại Nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng. Cuộc thi gây được tiếng vang lớn nhờ vào sự hoành tráng, chuyên nghiệp và những ngôi vị gọi tên người xứng đáng.
ThS Đặng Gia Bena - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020
ThS Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020
Hướng tới mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng và trí tuệ của cộng đồng nữ doanh nhân Việt trẻ trung, năng động, bản lĩnh, cuộc thi này đồng thời là cơ hội trải nghiệm, giao lưu, nâng cao giá trị thương hiệu. Phát biểu mở màn khai mạc đêm chung kết, bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cho biết: “Hãng truyền thông Topstar Media vinh dự nắm giữ nhiều bản quyền tổ chức cuộc thi hoa hậu, trong đó có bản quyền độc quyền tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020. Cuộc thi được xây dựng kịch bản tổng thể hoàn toàn mới lạ và đặc sắc. Những chặng đường mà các thí sinh đã trải qua, chúng tôi có thể khẳng định Ban tổ chức cùng ê kíp thực hiện, các nhà tài trợ, đồng hành, các thành viên ban giám khảo đã làm việc hết công suất của mình để tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất. Đặc biệt, các thí sinh đã tích cực tập luyện, tham gia liên tiếp nhiều hoạt động bên lề, các hoạt động thiện nguyện, xã hội… Tất cả mong muốn tạo nên hình ảnh gần gũi, thân quen của cuộc thi trong mắt người hâm mộ cả nước”.
Hội đồng BGK “cầm cân, nảy mực” tại đêm chung kết được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương vừa qua
Hội đồng BGK “cầm cân, nảy mực” tại đêm chung kết được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương vừa qua
 Những nhà tài trợ góp phần làm nên thành công cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020
Những nhà tài trợ góp phần làm nên thành công cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 được phát sóng trực tiếp trên VTV8. Các thí sinh vào vòng chung kết lần lượt trải qua các màn trình diễn áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Nhìn lại hành trình vừa qua của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020, có thể nói để cùng nhau bước đến đêm chung kết là cả một chặng đường dài nỗ lực, cố gắng vượt qua nhiều áp lực từ Ban tổ chức, ê kíp thực hiện, ban giám khảo nhưng các nữ doanh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc vẫn tỏa sáng và xinh đẹp trên chặng đường đua cuối. Tất cả đã phần nào để lại nhiều dư vị, ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ nói chung, người dân tại thành phố Đà Nẵng nói riêng. Khép lại hành trình đầy nỗ lực, ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 đã chính thức gọi tên thí sinh Vũ Thị Ngọc Anh. Tân hoa hậu được đánh giá cao về nhan sắc xinh đẹp, thần thái đầy tự tin và sự quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình.
Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 đã chính thức gọi tên thí sinh Vũ Thị Ngọc Anh, Á hậu 2 - Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 - Phạm Thị Hợp
Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 đã chính thức gọi tên thí sinh Vũ Thị Ngọc Anh, Á hậu 2 – Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 – Phạm Thị Hợp
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 được xem là đêm hội nhan sắc doanh nhân và âm nhạc hoành tráng, quy mô, đẳng cấp nhất từ trước tới nay với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Minh Tuyết, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Ngọc Thúy,… Cùng với các vị giám khảo như Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân, Tổng biên tập Tạp chí Đời Sống và Pháp Luật Nguyễn Tiến Thanh, dẫn chương trình bởi 3 MC Minh Hưng, Phương Thảo, Trần Mỹ Ngọc. Ngoài ra, không phụ sự kỳ vọng của khán giả, những danh hiệu cao quý lần lượt thuộc về các nữ doanh nhân: Á hậu 2 – Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 – Phạm Thị Hợp, Hoa hậu Thiện Nguyện – Dương Thị Ngần, Người đẹp áo dài – Đặng Thị Kiều Anh, Người đẹp công sở – Nguyễn Thị Lan Anh, Người đẹp dạ hội – Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Người đẹp có gương mặt đẹp – Nguyễn Thị Đức Hiệu, Người đẹp có làn da đẹp – Nguyễn Thị Kim Oanh, Người đẹp được yêu thích nhất – Nguyễn Thu Diệu Hằng, Người đẹp nhân ái – Ngô Thị Chín, Người đẹp thân thiện – Phạm Thị Huyền Trang, Người đẹp tài năng – Nguyễn Thị Duyên, Người đẹp trí tuệ – Trần Thị Hà, Người đẹp truyền thông – Nguyễn Thị Hoa. Đóng góp lớn lao cho chương trình còn kể đến sự nhiệt thành của ê kíp trang phục, những bộ áo dài nền nã ẩn chứa vẻ đẹp quốc hồn quốc túy của dân tộc từ NTK Minh Đức, trang phục dạ hội lộng lẫy, sang trọng của NTK Tom Kara, đầm công sở – NTK Thúy Anh, thương hiệu Viên uống & Makeup Charice – Corporation USA, Khách sạn DLG Đà Nẵng, Makeup: Pio Đoàn – Thịnh Vũ Academy, Công TNHH may Sư tử Vàng, Ẩm thực Trần, nhà hàng Về Ăn Cơm,… Đêm chung kết khép lại để mở ra một hành trình mới mẻ cho các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Trải qua hành trình đầy nỗ lực của mình, người hâm mộ có quyền kỳ vọng các người đẹp bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.
NHÓM TT