THẨM MỸ VIỆN BENA USA – VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN NĂM 2021”

Với những thành tích vượt trội trong lĩnh vực làm đẹp và cống hiến cho xã hội, Chủ tịch – nhà báo – thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng Tập đoàn Bena Group – Thẩm mỹ viện Bena USA đã thành công khi vinh dự đạt được giải thưởng cao quý “Top 10 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín nhất” của năm 2021, tại Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày 01- 04 – 2021.

Ông Nguyễn Văn Quyền Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam cùng Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu trao hoa, cúp cho Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch của Tập đoàn Bena Group.

    Giải thưởng Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong thời kì phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế. Đơn vị tổ chức là Tạp chí Đời sống& Pháp luật, chương trình được thực hiện bởi Hãng truyền thông Topstar với sự tham gia của các cơ quan ban nghành, của quý lãnh đạo nhà nước và các tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng… Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín sẽ được đánh giá và bình chọn dựa trên thành tích của các doanh nghiệp, cá nhân trong sản xuất kinh doanh (quản trị, điều hành doanh nghiệp và chăm lo phát triển nguồn nhân lực…) cùng các hoạt động xã hội thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Do đó, bất kỳ doanh nghiệp nào nhận được giải thưởng danh giá này, đều phải có một sức ảnh hưởng lớn trong giới doanh nhân và đạt được những thành tựu nhất định trên giới thương trường. Và bà Đặng Gia Bena chính là một trong những đại diện xuất sắc nhất trong năm 2021 vừa qua.

Tập đoàn TMV Bena – USA vinh dự đạt “ Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín 2021

    Ít ai biết rằng Bà Đặng Gia Bena ngoài việc điều hành chuỗi spa và hệ thống thẩm mỹ viện phân phối rộng khắp toàn quốc với các dòng sản phẩm làm đẹp như: mỹ phẩm Tuyết Liên Hoa, mỹ phẩm Demalux, mỹ phẩm Topface, mỹ phẩm Olivia,… Bà còn đứng sau thành công của nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín và nổi tiếng trong và ngoài nước. Nữ hoa hậu – chủ tịch Đặng Gia Bena được nhiều người ưu ái đặt tên “Nữ tướng quyền lực”. Bên cạnh đó bà còn sở hữu bề dày thành tích và kinh nghiệm công tác đầy ấn tượng tại một cơ quan nhà nước với học vị thạc sĩ kinh tế. Hiện tại bà đang kiêm giữ chức vụ Trưởng ban biên tập Báo đời sống & pháp luật.

Chủ tịch tập đoàn TMV Bena – USA, đồng thời bà cũng chính là nữ tướng quyền lực của các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước.

    Trong công việc, đối với nhân viên, Chủ tịch Thẩm mỹ viện Bena – bà Đặng Gia Bena là một người phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo, tài trí và có tầm nhìn chiến lược. Còn đối với khách hàng, đối tác, bà lại là một người trung hậu, quyết đoán và luôn đặt chữ tín là cái cốt phát triển của tập đoàn. Nhìn vào danh sách các đối tác, khách hàng của tập đoàn mỗi ngày cứ dài thêm chính là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần thiện trí trân trọng, giữ nhìn mối quan hệ. Với bà làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời nhưng phải đi đôi với cái tâm, cái tài ”. Bởi mọi sự sẽ thành công khi chúng ta thực sự dùng chính cái tâm của mình để làm việc mang lại lợi ích cho đời, cho xã hội. Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có chuyển biến tích cực, khiến cho nhiều doanh nghiệp phải lâm vào tình cảnh khó khăn hay dẫn đến phá sản thì việc đưa ra chiến lược kinh doanh có đường lối, đúng đắn là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết cho Tập đoàn TMV Bena group. Trên thực tế, trong thời buổi kinh tế khó khăn, mọi quy chuẩn kinh doanh thông thường sẽ bị đảo lộn khiến cho doanh nghiệp hay mất phương hướng. Nhiều bên thậm chí còn phải áp dụng những chiến thuật cạnh tranh không lành mạnh chỉ để thu hút khách hàng và làm ảnh hưởng đến uy tín của người khác. Điều này hoàn toàn trái với tiêu chuẩn mà Thạc sĩ – nhà báo – hoa hậu Đặng Gia Bena đặt ra cho tập đoàn, doanh nghiệp bà đang điều hành.

TMV Bena – USA cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

    Tập đoàn TMV Bena – USA từ trước đến nay luôn giữ vững quan điểm “Uy tín, cái tâm đặt lên hàng đầu”, thế nên tất cả đều sẽ được tiến hành dựa trên quy định của pháp luật. Dù cho có khó khăn đến mấy thì chính nữ chủ tịch Đặng Gia cùng cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng vượt qua để giữ vững giá trị cốt lõi ấy cho tập đoàn. Thành quả là mới từ đầu tháng 01 – 2021 đến tháng 03 -2021 Tập đoàn TMV Bena đã cho ra đời 3 hệ thống TMV luxury với quy mô vô cùng hoàng tráng và đẳng cấp. Và mới đây, trong tháng 12 này lại tiếp tục cho ra đời thêm ba cơ sở Thẩm mỹ làm đẹp tại Tam Kỳ- Quảng Nam, Kiến Tường – Long An và Tuy Hòa – Phú Yên. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng cùng bề dày thành tích ấn tượng, trình độ cao và bản lĩnh thương trường của phụ nữ hiện đại, mà Vị nữ chủ tịch này còn được mọi người yêu mến bởi tinh thần muốn sẻ chia và tấm lòng giàu trắc ẩn, bà là một thành viên tích cực trong những chuyến hành trình vì cộng đồng do chính bà đứng ra kêu gọi và tổ chức.

Chủ tịch – thạc sĩ – nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn người đẹp cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 trong chuyến thiện nguyện.

    Những chuyến thiện nguyện không chỉ đơn thuần là hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là hỗ trợ về mặt tinh thần, mang lại động lực vươn lên cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam. Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín xứng đáng không phải chỉ cần có đầu óc kinh doanh, chiến lược giỏi là được, mà còn phải có được một cái tâm nhiệt thành, luôn hết lòng mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho đời, cho xã hội. Và doanh nhân – thạc sĩ – nhà báo Đặng Gia Bena – Tổng Giám Đốc Tập đoàn TMV Bena – USA chính là minh chứng tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân hiện đại mới này.

NHÓM TT