Top 35 HHVN 2020 tham dự lễ khai trương Cụm 59 Xuân Thuỷ – Thế giới ẩm thực Nhật Bản truyền thống

Cụm Nhà hàng và Cà phê 59 Xuân Thuỷ không đơn thuần là thiên đường ăn uống có gu chất ngất mà còn mang đậm nét văn hoá Nhật Bản truyền thống ngay giữa lòng Sài Gòn, cùng với “Nướng nguyên thuỷ – Genshi Yaki”, “Nhậu xuyên không kiểu Nhật – Shamoji Robata Yaki” và cà phê pha chế theo gu giới trẻ Nhật – KOHI Coffee.

Trong buổi lễ khai trương vừa qua, Cụm 59 Xuân Thuỷ đã hân hạnh đón tiếp đoàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng tham dự các hoạt động độc đáo, trải nghiệm chuẩn mực về nguyên liệu cao cấp, đảm bảo nguyên vẹn sự tươi ngon và hương vị tiêu biểu của ẩm thực Nhật chính gốc. Tại các nhà hàng nguyên liệu được tuyển chọn tươi ngon, chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Châu Âu & Mỹ với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được chọn lọc khắt khe từ nguồn gốc, quy trình sản xuất – chế biến – đóng gói và vận chuyển đạt tiêu chuẩn tại Nhật Bản.

Nhà hàng Shamoji trong không gian ấm cúng theo phong cách Nhật Bản ngàn năm trước, Cụm 59 Xuân Thuỷ mong mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người từ thức ăn tươi ngon đồ uống mới lạ đến các tiết mục biểu diễn và phong cách phục vụ độc đáo.

Genshi Yaki – phong cách “nướng nguyên thủy”, “nướng trên cát” theo phong cách Nhật Bản có lịch sử hơn 1000 năm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bạn sẽ được thưởng thức món ăn được nướng trên bếp than và cát trắng xung quanh. Cách nướng mọi ko ướp gia vị này sẽ giữ được hương vị tươi ngon nhất của thịt cá hải sản ăn cùng với các loại đồ chua và sốt chấm công thức riêng của bếp trưởng tài hoa Kobayashi Takamasa. Không gian nướng ngoài trời càng trở nên thi vị hơn, đáng nhớ hơn.

Kohi – góc cà phê mang hương vị của hạnh phúc – A CUP OF LOVE. Khác với thức uống công nghiệp, đến với KOHI COFFEE quý khách hãy cảm nhận thật chậm rãi hương vị tinh tế từ cách pha chế theo gu Nhật Bản dành cho người Việt.

Đến với Kohi, chúng tôi mong đem lại cho các bạn sự vui vẻ, ấm áp từ những điều nhỏ bé và nhận ra niềm vui bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất. Đó chính là chiếc chìa khóa giúp bạn tìm thấy ý nghĩa thực sự của cuộc sống hạnh phúc.

 

Địa chỉ: 59 Xuân Thủy, Thảo Điền, Q.2

Hotline: 1900 066 890

Facebook:

Genshi Yaki: https://www.facebook.com/GenshiYaki.TheJapaneseBBQ

Kohi Coffee: https://www.facebook.com/KohiCoffee.Japan

Shamoji: https://www.facebook.com/shamoji.robatayaki

NHÓM TT